trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức chương trình “Vui tết trung thu”

Lượt xem:

Đọc bài viết

”Trung Thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.”

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

      Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh yêu quí. Hôm nay ngày 9/9 (ngày 14/8 âm lịch). Trường Nguyễn Văn Trỗi tổ chức hội trăng rằm cho các em học sinh.

   ảnh: tổ chức múa lân

   Tại chương trình, các em học sinh đã ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền; xem biểu diễn múa Lân, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc do các  em học sinh của nhà trường, các anh chị đoàn thanh niên xã  biểu diễn. Qua đó giúp các em cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Trung thu.

Hình ảnh: Học sinh xem múa lân

     Ngoài ra, nhà trường còn tặng 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí thực hiện do Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Quảng Hiệp hỗ trợ, góp phần giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Tiếp nối chương trình, các giáo viên chủ nhiệm và PHHS còn  tổ chức cho các em vui trung thu tại lớp với bánh kẹo và mâm ngũ quả.

 

Ảnh: Cô giáo và các em học sinh

ảnh: Cô giáo và mẹ

   Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi kết thúc tốt đẹp. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh nhiều niềm vui, bước sang năm học mới sẽ tiếp tục cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.