Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tham gia ngày “Chủ nhật đỏ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 15/1/2022, ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV năm 2022 đã được tổ chức ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Cư M’gar do báo Tiền Phong cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu cứu người huyện Cư M’gar và các đơn vị phối hợp tổ chức.

Ảnh 1: Giáo viên huyện Cư M’gar tham gia hiến máu

Ảnh 2: Các thầy cô trường TH Nguyễn Văn Trỗi tại ngày hội “ chủ nhật đỏ”

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện vẫn diễn biến phức tạp, trên 1000 người dân, trong đó có hơn 550 giáo viên huyện Cư M’gar tích cực tham . Riêng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi có 7 giáo viên, nhân viên tham gia gồm: cô Nguyễn Thị Khuyên, cô Nguyễn Thị Hồng Vinh, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, thầy Phạm Ngọc Huỳnh, cô Nguyễn Thùy Dương, cô Lê Phương Uyên, cô Nông Thị Thủy.

Hầu hết các thầy cô đã hiến máu  nhiều lần, đặc biệt có cô Nguyễn Thị Khuyên (ảnh 3 đầu tiên từ phải sang) tuy đã 54 tuổi nhưng rất nhiệt tình hưởn ứng ngày hội, cô chia sẻ “Tôi thấy việc hiến máu rất bình thường, mỗi lần đi hiến về thấy mình khỏe khoắn, tâm trạng vui vẻ vì đã làm được việc có ích cho cộng đồng”

Ảnh 3: cô  Nguyễn Thị Hồng Vinh, thầy: Phạm Ngọc Huỳnh, cô Nguyễn Thị Khuyên tham gia hiến máu

Ảnh 4 cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, cô Nông Thị Thủy tham gia hiến máu

Ngày hội “Chủ nhật đỏ” diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu – chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người ./.