Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – Năm học 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Từ sáng sớm, các em học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 700 em học sinh.

Năm học này trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi vui mừng  chào đón hơn 150  em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng.  Năm học 2020-2021 cũng là năm đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai bắt đầu từ lớp 1.

Cô Huỳnh Thị Tuyết Minh dẫn chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.

Các cô giáo chủ nhiệm và học sinh  lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

Thầy Lê Xuân Luyện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện học sinh lớp 1.

sau khi chào cờ, hát Quốc ca, học sinh cùng giáo viên được nghe Ông Nguyễn Mẹo- Trưởng ban dân tộc – Hội đồng nhân dân huyện CưMgar đọc Thư của Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

Thầy Lê Xuân Luyện-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

Và đánh hồi trống khai trường, tiếng trống trường dồn vang đánh dấu một năm học mới, tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho học sinh bước vào năm học đầy thắng lợi.

 

Nhân dịp năm học mới, nhà trường đã tặng 50 chiếc áo trắng cho các em học sinh nghèo giúp các em có thêm niềm vui khi bước vào năm học.

Cô Trần Thị Anh Đào- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng những chiếc áo trắng cho học sinh.

 

Tập Thể giáo viên trường Nguyễn Văn Trỗi cùng các vị đại biểu chụp hình lưu niệm.