LỄ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC INNOX CHO HỌC SINH

Vào lúc 9h ngày 2 tháng 1 năm 2022 đoàn thanh niên công an huyện Cư M’gar trao tặng trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi 1 bồn nước innox để chứa nước sinh hoạt cho học sinh.Trong buổi lễ trao tặng có sự tham gia của đại diện Đoàn thanh niên công an Huyện Cư M’gar, Đoàn xã Quảng Hiệp, Ban giám hiệu cùng chi Đoàn Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Đây là hoạt động thuộc chương trình “Nước sạch môi trường” do Công an huyện Cư M’gar tài trợ. Mỗi bồn chứa nước có sức chứa 1.000 lít nước, được làm bằng inox, trị giá hơn 2,6 triệu đồng. Các trường được trao tặng gồm: trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường Tiểu học Ngô Gia Tự, trường Mẫu giáo Hoa Sen thuộc địa bàn xã Quảng Hiệp.

Đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực, góp phần đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho các em học sinh.