HỘI NGHỊ CB – CC – VC TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI NĂM HỌC 2020- 2021

Sáng 14/10/2020, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tiến hành hội nghị Cán bộ – Công chức- Viên chức năm học 2020 – 2021

Hiệu trưởng phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị toàn thể công chức, viên chức. Trong Hội nghị, Hiệu trưởng thông báo tình hình liên quan đến hoạt động của nhà trường, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm học 2019-2020, việc bố trí, sử dụng kinh phí và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tại hội nghị, CCVC đã góp ý với lãnh đạo về công tác chỉ đạo, điều hành, đề nghị lãnh đạo giải trình một số vấn đề còn chưa rõ, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ CBCCVC

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh chào mừng hội nghị CB-CC-VC 2020-2021

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của cô giáo Nguyễn Thị Hương chào mừng Đại hội CB-CC-VC

Đ/c Lê Xuân Luyện – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh sau tiết mục văn nghệ.

Đ/c Trần Thị Anh Đào – Phó Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Trỗi

tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu đoàn chủ tịch

Đoàn đại biểu Hội nghị

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Cô Nguyễn Thùy Dương- Ban thư kí đọc Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022

Đ/c Lê Xuân Luyện – Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2019-2020

Đ/c Lê Xuân Luyện – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chia tay  giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới.

Tập thể CB-CC-VC trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm.

Thông qua Hội nghị, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Hội nghị CB-CC- VC năm học 2020-2021 Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH Nguyễn Văn Trỗi tràn đầy niềm tin về một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.